Sàn Gỗ Tư Nhiên Giáng Hương Lào

san go tu nhien giang huong lao

Nhận biết cây gỗ giáng hương (gỗ hương):

– Gỗ hương có nhiều tên gọi khác nhau dựa vào tính chất của vùng miền như : hương đá , hương nghệ , hương vàng , hương xoan , hương vườn ….

– Cầm thanh gỗ hương ta thấy thanh gỗ rất khô và cứng cáp chắc và nặng , khi ngửi có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu

– Quan sát bề mặt ta thấy gỗ hương có màu đỏ hoặc màu vàng nhìn kỹ ta thấy vân gỗ hương rất đẹp có chiều sâu ,tom gỗ nhỏ và mịn có nhiều dải màu sắc , thớ gỗ rất dai và dẻo

– Một cách nữa ông cha ta thường dùng để nhận biết gỗ hương là ngâm gỗ hương vào nước vì khi ngâm , nước ngâm sẽ chuyển dần từ màu trắng sang màu xanh nước chè

Ưu điểm của sàn gỗ Giáng Hương:

Sàn gỗ Giáng Hương có tính lành, mùi thơm dễ chịu rất tốt cho sức khoẻ của con người.

+ Do đặc điểm của gỗ Giáng Hương là gỗ cứng, không hề bị tác động của mối mọt cong vênh, rất bền bỉ với thời gian nên gia chủ có thể lắp một lần mà sử dụng mãi mãi, không hề lo tới nhưng vấn đề phải bảo trì.

Sàn gỗ Giáng Hương có tính ổn định cao,  không bị ảnh hưởng của thời tiết. Điều này khiến sàn gỗ Giáng Hương khác với các loại sàn gỗ tự nhiên khác - tính chất này đảm bảo gia chủ không bị bất tiện với việc bảo hành, sửa chữa.

+ Màu sắc cánh gián của gỗ rất dễ kết hợp với những nội thât có tông màu sáng hiện đại. Càng hài hoà hơn khi gia chủ là người có phong cách cổ điển với những gam màu tối.


Tuy nhiên sàn gỗ Giáng Hương lại có những nhược điểm như:

+ Do tính khan hiếm và gần như không thể khôi phục (do tuổi khai thác của gỗ lên tới hàng trăm năm) nên sàn gỗ Giáng Hương có giá thành khá cao so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác.

+ Cũng bởi tính khan hiếm, sàn gỗ Giáng Hương có màu sắc không được đồng đều nên khi lắp đặt, để đảm bảo tính hoàn mỹ, cần có những đội thợ có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tốt cũng như có kinh nghiệm lắp sàn lâu năm.

Bởi vậy, khi quyết định lắp sàn gỗ Giáng Hương, gia chủ nên cân nhắc về tài chính và lựa chọn những nhà cung cấp lớn, uy tín trên thị trường. Tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Công Ty Sàn Gỗ Uyên Minh

    Địa chỉ : 21 - 23 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại :(08) 6262 7272 - (08) 6262 2468
    Email : info@uyenminh.com

HOTLINE

SG : 0909071257

Đ.Nai : 0985927592

Lâm Đồng : 0978163139

B.Dương : 0903123121

B.Định : 0912607050

Đ.Nẵng : 0949484944